Share Button
                    EntaGear Logo ATLAS COPCO (2436 x 1453)

บริษัท เอนทาเกียร์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ประเภท Tools and Assembly System และบริการหลังการขาย ให้กับ ATLAS COPCO อย่างเป็นทางการ และ แบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ

บ่อยครั้งที่ผู้ใช้ หรือ ผู้ซื้อประสบปัญหาในการใช้เครื่องมือแลุอุปกรณ์ (Power Tools) ให้เหมาะสมกับงาน หรือ ปัญหาเกี่ยวกับบริการหลังการขายในการดูแลบำรุงรักษาต่างๆ เพื่อให้เครื่องมือต่างๆมีสมรรถนะในการทำงานตามสภาพที่ดีขึ้น เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการให้แก่ท่านได้ตรงจุดและเหมาะสมกับงานของท่าน ด้วยประสบการณ์งานด้านวิศวกรรมที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้ง ปรับตั้ง ตรวจเช็ค ซ่อมบำรุง และ การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน (Preventive Maintenance) โดยเฉพาะเครื่องมือ Power Tools เครื่องมือสำหรับงานขันประกอบเครื่องจักร (Assembly Tools) และ งานเกี่ยวกับระบบรอกและเครน ที่มีมานานมากกว่า 10 ปี

อีกทั้งทีมงานคุณภาพของเรา ประกอบไปด้วย ทีมงานฝ่ายขาย ฝ่ายเทคนิคและบริการ และ ฝ่ายวิศวกรรม ที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อช่วยลูกค้าแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด มุ่งเน้นให้บริการด้วยความซื่อตรงและจริงใจ เพื่อผลงานที่มีคุณภาพและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกคน

ท่านจึงมั่นใจได้ว่าเครื่องมือและอุปกรณ์ทุกชิ้นจะสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์มีประสิทธิภาพ ทนทาน หรือ บริการทุกงานที่มาจากเราจะได้รับการเอาใจใส่ บริการฉับไว และ ดูแลเป็นอย่างดี คุ้มค่ากับเงินที่ท่านจ่ายไป

บริษัท เอนทาเกียร์ จำกัด มีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและบริการ ที่ได้ตามมาตรฐานของ ATLAS COPCO และ แบรนด์ชั้นนำ ดังนี้

Tools and Assembly System
Air Power Tools (ปืนลม), Electric Power Tools (ปืนไฟฟ้า), Battery Power Tools, Vacuum Pump, Air Compressor, Air Hoist, Electrict Hoist, Hand Chain Hoist, Explosion Proof Impact Wrench (บล็อกลมกันระเบิด), Explosion Proof Air Motor (แอร์มอเตอร์กันระเบิด), Explosion Proof Air Hoist (รอกลมกันระเบิด), Explosion Proof Electric Hoist (รอกไฟฟ้ากันระเบิด), Explosion Proof Hand Chain Hoist (รอกโซ่มือสาวกันระเบิด),  tools accessories

Installation and Commissioning Works
บริการติดตั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆใน operation line ของโรงงาน และดำเนินการทดสอบการทำงานของระบบและอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงการทดลองเดินเครื่องของโรงงานเพื่อตรวจสอบว่าตรงตามแบบและเกณฑ์สมรรถนะที่ลูกค้าต้องการ

Preventive Maintenance
บริการบำรุงรักษาระบบรอกเครนตามระยะ เพื่อป้องกันและลดสภาพการเสื่อมสภาพของเครื่องจักร พร้อมทั้งตรวจสภาพรอกเครน โดยมีวิศวกรเซ็นรับรอง ค.ป.1 ตามกฏหมายความปลอดภัย มีบริการสัญญารายปี หรือ บริการเป็นรายครั้ง

On-Site Services
บริการตรวจสอบ ซ่อมบำรุง และ ปรับตั้ง ระบบรอกและเครน อุปกรณ์/เครื่องมือต่างๆ พร้อมดำเนินการทดสอบการทำงานของระบบและอุปกรณ์ต่างๆ ณ สถานที่ทำงาน/โรงานของลูกค้า

After Sale Service
การบำรุงรักษาอุปกรณ์เครื่องมือหลังการขาย

Repair Service / Overhaul 
งานซ่อมบำรุงอุปกรณ์เครื่องมือตามสภาพ

อะไหล่ (Parts)
เรามีอะไหล่ สำหรับอุปกรณ์รอก เครน ปั๊มลม ปืนลม ปืนไฟฟ้า อุปกรณ์สำหรับขันประกอบ รวมทั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆไว้ให้บริการ

ปจ.1
เรามีบริการตรวจ ปจ.1 เพื่อทดสอบประสิทธิภาพการยกน้ำหนัก (Load Testing) และตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยของโครงสร้าง ชิ้นส่วนอุปกรณ์ รอก เครน ตามกฏหมายความปลอดภัย การตรวจสอบนั้น จะเป็นแบบมาตรฐานในการตรวจสอบ เพื่อความปลอดภัยเป็นหลัก โดยวิศวกรซึ่งได้รับใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมตามแบบตรวจสอบของทางราชการ จะมีการเก็บแบบที่ตรวจสอบไว้เพื่อพร้อมในการเรียกตรวจ ดังนั้นรายงานการตรวจสอบที่จัดทำนั้นจะชี้แจงถึงรายละเอียดต่างๆทีได้จากการตรวจสอบ ได้แก่ จุดไหนที่บกพร่อง จุดไหนที่ไม่ถูกต้อง จุดไหนที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ จุดไหนทีต้องทำการแก้ไข เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจถึงสิ่งที่ต้องแก้ไขเพื่อความปลอดภัยในการทำงาน อีกทั้งเป็นการป้องกันความเสียหายและยืดอายุการใช้งานอุปกรณ์ของ รอก เครนได้เป็นอย่างดี